Ý tưởng kinh doanh phụ kiện thời trang Quảng Châu


Xu hướng phát triển của thời trang của Việt Nam và toàn cầu với sự độc đáo của những sản phẩm tự làm. Đó là chiếc giày được trang trí họa tiết hay đơn giản là những phụ kiện thời trang nhỏ xinh tôn thêm phong cách thời trang của bạn.Bạn có bao giờ từng nghĩ những món đồ đó của bạn có thể thành một món đồ kiếm ra tiền và với những món đồ đó là ý tưởng kinh doanh và quản lý hàng hoá của bạn. Và bạn có biết đây là ý tưởng kinh doanh hốt bạc với số vốn cực kì thấp.

Sau đây Muachina.com sẽ gợi ý cho các bạn thấy những điều cần thiết nhất cho ý tưởng này:

1. Cách lấy nguồn hàng giá rẻ

Nguồn hàng đa dạng tại Quảng Châu

Có thể kể đến một trong những địa chỉ mua thời trang nam giá tốt đó chính là nguồn hàng Quảng Châu. Nổi tiếng về sự uy tín, nguồn hàng Quảng Châu luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm với giá thành rẻ nhất, chất lượng tốt nhất và kiểu dáng thì phong phú nhất. Được cung cấp bởi hàng chục sản phẩm với giá xuất xưởng, chính vì thế, không chỉ riêng áo khoác lông cho nữ mà hầu hết sản phẩm đến từ nguồn hàng Quảng Châu đều mang thị trường với giá gốc, các chị em có thể tha hồ mua sắm mà không cần phải để ý đến giá cả.

Nếu bạn đã từng tham khảo nhiều sản phẩm thời trang trên các shop bán hàng online từ nguồn hàng Quảng Châu, hay đã từng lấy hàng tại đây bạn cũng thấy sự đa dạng của hàng hóa. Và đây cũng là địa điểm lấy nguyên liệu cho ý tưởng kinh doanh của bạn.

Với tiêu chí đa dạng các loại sản phẩm và giá rẻ bạn có thể lựa chọn cho mình rất nhiều mẫu nguyên liệu độc, rẻ, lạ và được giới trẻ rất ưa thích. Bạn có thể lựa chọn tại Quảng Châu hoặc đặt hàng online qua các trang website như taobao… Chi tiết cách đặt hàng từ các trang thương mại điện tử lớn của Trung Quốc bạn tham khảo tại đây.

2. Các mặt hàng phụ kiện của ý tưởng kinh doanh

Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn các mặt hàng phụ kiện dễ làm:

Vòng tay, vòng cổ

Đây là 2 sản phẩm phổ biến với ý tưởng kinh doanh phụ kiện thời trang handmade, và 2 sản phẩm này cũng dễ làm nhất. Với những chuỗi vòng nhỏ và trang trí thêm nhiều phụ kiện khác cũng có thể trở thành mặt hàng độc đáo thu hút khách hàng. Điều này đòi hỏi sức sáng tạo và khéo léo.

Hoặc bạn có thể tham khảo các mẫu hàng trên mạng và làm theo, đó cũng là cách tốt cho ý tưởng kinh doanh hiệu quả.

Phụ kiện thời trang

Kẹp tóc xinh xắn, thắt lưng tự trang trí, cổ áo giả, phụ kiện kẹp cho áo năng động hoặc dịu dàng nữ tính, hoa tai. Và nhiều phụ kiện khác bạn có thể làm ra từ chính nhu cầu của mình.

Hay những chiếc túi xách bạn tự may và trang trí

Những nhu cầu của ý tưởng kinh doanh này luôn rất đa dạng và thị trường luôn rộng mở.

3. Hình thức kinh doanh của ý tưởng kinh doanh

Ý tưởng kinh doanh này tốn khá ít vốn, vì thế nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí hơn cho mình có thể tham khảo những gợi ý của chúng tôi:

Kinh doanh tại nhà

Mở cửa hàng nhỏ tại chính gia đình bạn của bạn, bạn chỉ cần một gian nhỏ ngay dưới nhà khoảng 15 mét vuông, hoặc có thể nhỏ hơn, và trưng bày sản phẩm của bạn lên đó. Vừa tiết kiệm chi phí thuê cửa hàng vừa tiện lợi quản lý sản phẩm và làm ra chúng.

Kinh doanh online

Bạn không cần có cửa hàng để bán sản phẩm, mà ý tưởng kinh doanh của bạn sẽ đơn giản hơn khi bạn tự có các cửa hàng kinh doanh online trên các website mạng xã hội, hay facebook, zalo…. Hình thức kinh doanh này khá đơn giản, chỉ cần những hình ảnh bạn chụp lại sản phẩm, đưa lên mạng và sau đó là đợi thông tin của khách.

4. Nhu cầu của mặt hàng phụ kiện thời trang

Nhu cầu của mặt hàng này luôn cao. Có thể bạn thấy lạ vì điều này. Và đối tượng của bạn nhắm đến là giới trẻ.

Ý tưởng kinh doanh này sẽ cho bạn thấy các phụ kiện thời trang handmade luôn có một số lượng khách hàng lớn, vì giá cả khá rẻ và mang lại nhiều hiệu quả tốt. Ngày nay giới trẻ luôn mong muốn khẳng định mình với  các sản phẩm lạ và độc đáo. Những sản phẩm có 1 0 2 của bạn được rất nhiều người săn đón. Hơn nữa sức cạnh tranh của ý tưởng kinh doanh này không nhiều.

Theo thống kê cứ 30 cửa hàng thời trang sẽ có 1 cửa hàng phụ kiện, nhưng các mặt hàng khá hạn chế và mang tính đại trà.

Với ý tưởng kinh doanh của mình bạn có thể bán hàng cho cá nhân người tiêu dùng, hoặc cung cấp cho các shop thời trang tự may để họ bán kèm cùng bộ quần áo, váy vóc.

Trên đây là những gợi ý của chúng tôi về ý tưởng kinh doanh phụ kiện thời trang. Hy vọng bài viết mang lại cho bạn nhiều thông tin hữu ích.

 

 

Bình luận bài viết