Vì sao các thương nhân chọn mua hàng Trung Quốc về kinh doanh?


Hàng hóa nước ta hiện nay được nhập khẩu khá nhiều từ Trung Quốc, nhất là Quảng Châu, Thâm Quyến. Vì thế các thương nhân chọn nhập hàng về bán trong nước bởi nó mang lại khá nhiều lợi nhuận. Để hiểu rõ hơn chúng tôi sẽ chia sẻ những lợi ích khi mua hàng Trung Quốc để kinh doanh.1. Hàng hóa đa dạng

Một trong những lý do chính mà các lái buôn chọn hàng Trung Quốc vì sự đa dạng. Khách hàng rất dễ dàng chọn được món hàng mà mình cần. Chỉ cần 1 cú gọi đặt là hàng đã về chật cửa hàng.

Hàng hóa tại quảng châu cũng khá đa dạng về mẫu mã chính vì thế mà mọi khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn hàng hóa phù hợp với nhu cầu buôn bán của mình.

Khi nhập hàng Quảng Châu người mua rất dễ dàng có thể lựa chọn đồ phù hợp cho mình.Hàng hóa có đủ các kiểu như áo phông, váy, áo sơ mi,…Do hàng quảng châu rất bắt kịp xu hướng thời trang do đó mà các chủ buôn hoàn toàn có thể lựa chọn thoải mái các mặt hàng của mình.

Không chỉ đa dạng về mấu mã mà hàng quảng châu còn đảm bảo về chất lượng do sản xuất từ những công ty may mặc lớn và uy tín nên chất lượng khá đảm bảo. Hơn nữa hàng Quảng Châu còn khá linh động về thời tiết và về mùa.Nên khách hàng có thể tha hồ lựa chọn mua về để kinh doanh.

2. Giá nhập vào rẻ

Vì lợi thế về nhân công và nguyên nhiên liệu nên nên giá cả các mặt hàng Trung Quốc nổi tiếng là có giá rất rẻ. Mà giá lại ít biến động nên chỉ cầm trong tay vài chục đến vài trăm là có thể mua được. Vì vậy nên những mặt hàng này nên rất được ưa chuộng thậm chí hơn cả hàng Việt Nam.

Giá đã rẻ nay những con đường vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam ngày một dễ dàng. vì lý do này nên giá bán ở Việt Nam lại không chênh lệch so với giá gốc là bao.

Trung quốc là nơi nổi tiếng với các thương hiệu trên thế giới  do đó mà trung quốc rất biết tận dụng những lợi thế của quốc gia để thu lợi nhuận.

Hàng quảng châu cũng không có sự giao động mạnh khi có sự biến đổi của thế giới vì thế đây chính là một trong những lợi thế cho các nhà kinh doanh quảng châu.

Không chỉ có giá nhập rẻ mà cách vận chuyển hàng hòa từ quảng châu về Việt Nam cũng khá thuận lợi, bằng nhiều con đường khác nhau, giá vận chuyển cũng không quá cao vì thế mà việc nhập hàng quảng châu về Việt Nam hết sức thuận lợi.

Xem thêm : Bảng giá vận chuyển đường bộ từ Trung Quốc về Việt Nam 

 3. Có nhiều cách thức đặt hàng khác nhau

Lại một lý do nữa hấp dẫn thương nhân Việt Nam nhập hàng là cách đặt mua hàng rất dễ dàng. Trước đây khi internet chưa phát triển, muốn mua hàng Trung Quốc thương nhân phải trực tiếp đi mua. Nhưng ngày nay thì việc mua hàng lại chỉ cần vài cú click chuột và vài cú điện thoại.

Một ưu điểm nữa khiến cho mặt hàng quảng châu thu hút khách hàng mua đó là có nhiều cách thức đặt hàng khác nhau.Do đó bạn có thể dễ dàng mua bán hàng hóa bên quảng châu.

So với những năm trước việc đặt hàng trung quốc chủ yếu các lái buôn phải trực tiếp đánh hàng tại quảng châu điều này gây rất tốn kém cho việc đi lại và chi phí ăn ở.

Ngày nay với sự phát triển của công nghệ internet bạn chỉ cần ngồi ở nhà cũng dễ dàng có thể đặt hàng quảng châu rất tiện lợi cho các chỉ buôn.

Hơn nữa để vận chuyển hàng hóa từ quảng châu về việt nam bạn có thể lưa chọn những đơn vị trung gian, hàng hóa về tận tay mà bạn không cần phải vất vả đi đến nơi để vận chuyển hàng hóa về.

Công ty Muachina.com chuyên cung ứng dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề và đội ngũ nhân viên dồi dào được đào tạo chuyên nghiệp. Đảm bảo nguồn hàng hóa của khách hàng được bảo vệ tuyệt đối, trao hàng tận tay.

Địa chỉ: Số 31 ngõ 6 Tân Mỹ - Mỹ Đình  - Hà Nội

Điện thoại: 0979.666.518

 

Bình luận bài viết