Tại sao nên chọn nguồn hàng Quảng Châu?


Quảng Châu - được cho là trung tâm mua sắm hàng hóa của Trung Quốc, được cho là thiên đường mua sắm của cả nước . Không chỉ riêng Trung Quốc mà các nước Châu Á cũng rất nhiều người lựa chọn Quảng Châu để nhập hàng về kinh doanh.Hiện nay kinh doanh mặt hàng thời trang, phụ kiện đã quá quen thuộc đối với những người kinh doanh nhỏ và vừa trong nước, nhưng hầu hết các bạn mới kinh doanh, đã kinh doanh mặt hàng này nhưng lại không tìm đường nguồn hàng tốt nhất, rẻ nhất. Tất nhiên với nguồn hàng qua trung gian đó bạn tuy có lãi nhưng khá thấp. Đa phần các bạn chỉ lấy hàng trong nước từ các chợ đầu mối như: chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân, chợ Tân Bình… hoặc từ các shop khác. Sự thật rằng đến 60% các mối hàng bạn biết đến đều nhập hàng từ Quảng Châu Trung Quốc. Bạn lo ngại việc đặt hàng kém chất lượng, không được như mong muốn?

Nguồn hàng Quảng châu hiện đang là sự lựa chọn ưu tiên của các shop và những cá nhân bán hàng từ nhỏ đến lớn. Dẫn chứng cho việc này thông qua kết quả tìm kiếm trên google từ khoá “ kinh doanh nguồn hàng Quảng Châu” với 0.44 giây, có được 1.430.000 kết quả.

Nguồn hàng Quảng Châu – Trung Quốc luôn là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu bởi giá thành của các mặt hàng này rất rẻ. Ví dụ những mẫu áo phông thường được bán trên thị trường hiện nay với giá 180k-220k nhưng trên Taobao.com được bán với giá chỉ 50-60k.

Không chỉ với mặt hàng quần áo, những mặt hàng thời trang khác cũng được bán với giá rẻ hơn một nửa.

Nói về ưu điểm vượt trội nhất mà hàng Quảng Châu mang lại chính là giá cả cạnh tranh. Giá đầu vào thấp hơn rất nhiều so với việc bạn lấy hàng từ một khâu trung gian khác.

Ngoài ra, không thể đánh đồng giá cả với chất lượng. bạn không cần lo ngại về việc hàng hóa kém chất lượng, bởi đây là hàng được nhập từ tận xưởng may đã cắt bớt rất nhiều khâu trung gian nên đảm bảo giá cả rẻ nhất.

Làm thế nào để đặt hàng Quảng Châu?

Đáp ứng nhu cầu kinh doanh cũng như tiêu dùng cá nhân chúng tôi – website oder hàng Quảng Châu http://muachina.com là công cụ hữu hiệu nhất mà bạn nên chọn lựa. Bạn chỉ cần đặt mặt hàng mong muốn tại các trang web như: taobao.com , Tmall.com , 1688.com… đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động và trách nhiệm của chúng tôi sẽ giúp bạn đặt hàng, vận chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng và uy tín nhất.

 

 

Bình luận bài viết