Nhập hàng điện tử, linh kiện điện tử Trung Quốc giá rẻ


Muachina.com chuyên nhập hàng điện tử, linh kiện điện tử Trung Quốc giá rẻ với nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng. Đến với Muachina, quý khách có thể đặt hàng hầu hết các loại linh kiện điện tử kể cả loại thông dụng lẫn hàng hiếm với chất lượng và giá cả hợp lý.Hiện nay khách hàng có thể tìm đến các nhà phân phối nước ngoài như: taobao, 1688. Đây là những trang thương mại điện tử lớn, chuyên bán buôn, bán lẻ, tất cả các mặt hàng nổi tiếng của Trung Quốc. Taobao đã trở thành web thương mại điện tử lớn nhất thế giới. Từ quần áo, giày dép, túi xách, đồ gia dụng… và linh kiện, thiết bị điện tử cũng không ngoại lệ.

LẤY SỈ LINH KIỆN, PHỤ KIỆN ĐIỆN THOẠI TRUNG QUỐC Ở ĐÂU?

1. Chợ đầu mối chuyên cung cấp linh kiện, phụ kiện điện thoại Trung Quốc giá sỉ

Đây là địa điểm tập kết hầu hết tất cả các mặt hàng mà bạn cần buôn lẻ, với mức giá rất rẻ so với trên thị trường cùng mẫu mã và nguồn gốc khá đa dạng. Bạn có thể lấy sỉ linh kiện, phụ kiện điện thoại một cách khá dễ dàng, được xem hàng trực tiếp và vận chuyển thuận tiện.

Ngoài ra, bạn có thể lên lấy sỉ trên các trang chuyên cung cấp mặt hàng này bằng cách tìm từ khóa “phụ kiện điện thoại”. Ngay lập tức sẽ có hàng trăm kết quả trả về, một số trang web phổ biến là phukiengiabuon.vn, linhphukiengiagoc.vn, thegioiphukien.vn,…

2. Lấy sỉ phụ kiện điện thoại trực tiếp tại Quảng Châu

Nếu lấy hàng trực tiếp tại Trung Quốc, bạn có thể ghé qua các khu chợ nổi tiếng như: Da Sha Tou, Thiên Hà.

a. Ưu điểm:

 • Đây là các chợ chuyên cung cấp phụ kiện điện thoại giá sỉ tốt nhất, gía gốc tận xưởng
 • Có thể nắm được chất lượng hàng hóa, lựa chọn kỹ càng, mặt hàng độc lạ
 • Có thể đàm phán giá trực tiếp với nhà cung cấp

b. Nhược điểm:

 • Chi phí quá lớn: bao gồm chi phí đi lại, ăn uống, thuê người môi giới, phí vận chuyển,…
 • Nếu bên bạn không có kinh nghiệm mặc cả thì vẫn có thể mua phải giá cao so với những xưởng khác.

3. Lấy sỉ phụ kiện điện thoại trên các website như Taobao, Tmall 

a. Ưu điểm:

 • Bạn hoàn toàn có thể nắm được các thông tin về sản phẩm như: ảnh, chất liệu, kích cỡ, màu sắc, giá,… và tiến hành giao dịch từ xa.
 • Không tốn kém chi phí đi lại, tiết kiệm công sức vẫn nhập được hàng giá gốc

b. Nhược điểm:

 • Bạn có thể gặp khó khăn trong việc thanh toán quốc tế
 • Khiếu nại nhà cung cấp tốn nhiều thời gian mới được phản hổi
 • Thời gian hàng về quá lâu ( từ 30-45 ngày)
 • Khó đánh giá chất lượng link xưởng cung cấp phụ kiện điện thoại giá sỉ.
 • Dễ nhầm lẫn số lượng và màu sắc nếu không có kinh nghiệm đặt hàng

Lời khuyên:

Hãy tìm hiểu cách thức đánh giá chất lượng shop, tập sử dụng các công cụ hỗ trợ đặt hàng, công cụ phiên dịch. 

4. Trung gian order giúp tìm nguồn bỏ sỉ phụ kiện điện thoại

Hiện nay, có khá nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực order hàng Quảng Châu nhằm rút ngắn khoảng cách giữa nhà bán buôn và người mua sỉ lẻ.

a. Ưu điểm: 

 • Tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí
 • Thời gian hàng về nhanh chóng: từ 7-10 ngày
 • Giúp khiếu nại nhà cung cấp trong trường hợp hàng lỗi, hỏng, nhầm hay thiếu hàng
 • Chọn link xưởng bán sỉ phụ kiện điện thoại chất lượng, uy tín
 • Đảm bảo chất lượng hàng hóa đến tận tay người mua hàng…

b. Nhược điểm:

Khó khăn trong việc lựa chọn đúng đối tác order uy tín và tin cậy để làm ăn lâu dài, trong khi trên thị trường không thiếu những cơ sở lừa đảo, làm ăn vô trách nhiệm,…

Lời khuyên:

Hãy xem xét số năm hoạt động, sự chuyên nghiệp của website, chính sách mua hàng, khiếu nại, số like và đánh giá người dùng trên fanpage,… trước khi lựa chọn một đối tác trung gian.

Hiện nay, Muachina đã trở thành kênh vận chuyển tin cậy chuyên cung ứng linh kiện điện tử nhập khẩu từ các đơn vị sản xuất và kinh doanh nổi tiếng ở Trung Quốc như taobao, 1688… Chúng tôi đã triển khai đặt và nhập hàng Trung Quốc cho hàng nghìn khách hàng có nhu cầu, từ công ty tới tổ chức cá nhân trong nước với tần suất hàng về liên tục. Chúng tôi nhận đặt mua hộ, vận chuyển hộ và tiến hành các thủ tục thông quan hàng điện tử về Việt Nam với số lượng bán buôn lẫn bán lẻ.

Bạn là đại lý bán buôn, bán lẻ cần tìm nguồn hàng điện tử tại Trung Quốc chính hãng có mẫu mã đẹp, thiết kế độc đáo? Bạn muốn sở hữu những lô hàng điện tử Trung Quốc chính hãng với mức giá rẻ nhất? Hãy liên hệ ngay với muachina.com để được đáp ứng những nhu cầu này.

Dịch vụ nhập hàng điện tử Trung Quốc của Muachina được áp dụng cho cả hình thức nhập khẩu chính ngạch và tiểu ngạch. Chúng tôi luôn đảm bảo tiêu chí nhanh chóng – chính xác cho dịch vụ bởi thời gian là điều quý giá trong kinh doanh. Nhờ vào mối quan hệ tốt với một số đối tác kinh doanh tại Trung Quốc chúng tôi có thể thương lượng để hạ mức chi phí của các dịch vụ xuống mức thấp nhất.

 

 

Bình luận bài viết