Nguồn hàng giày dép dành cho các chủ shop ở đâu


Câu hỏi lớn nhất dành có các bạn muốn mở shop bán giầy dép là: Lấy giày dép giá sỉ ở đâu? Trên thực tế nguồn hàng chính là yếu tố quyết định 50% thành công trong bán hàng. Mới cách đây vài năm thôi nguồn hàng được ví như là độc môn bí mật của các chủ shop, không thể tiết lộ ra ngoài. Bài viết này sẽ hé lộ bí mật nguồn hàng sỉ lẻ của các chủ shop giày dép dành tặng riêng cho các bạn trẻ khởi nghiệp.Lấy hàng giày dép sỉ lẻ ở đâu ?

1. Lấy giầy dép tại các chợ đầu mối

Đa phần các chủ shop hiện nay đều lấy giày dép tại các chợ đầu mối. Đây là nguồn hàng ưa thích của các chủ shop vì mẫu mã rất đa dạng, giá thành sỉ lẻ rất rẻ, thường bán theo dây. Tại miền Bắc, các chợ đầu mối nổi tiếng là chợ Đồng Xuân, chợ Ninh Hiệp (Hà Nội), chợ Lim (Bắc Ninh). Nếu có điều kiện, bạn có thể lên các chợ ở cửa khẩu như chợ Tân Thanh (Lạng Sơn), chợ Móng Cái (Quảng Ninh) hoặc sang đặt hàng Trung Quốc để lấy được giá tốt hơn.

Tuy nhiên, nếu chưa có kinh nghiệm nhập hàng, bạn nên đi cùng các đàn anh, đàn chị đã có kinh nghiệm mặc cả hoặc bạn phải tỏ ra thật “sành sỏi” để tránh bị các chủ buôn ở các chợ “chặt chém.

2. Nhập hàng tại các xưởng gia công giày dép

Các chủ shop có thể cân nhắc fđại chỉ nhập hàng đó là nhập hàng trực tiếp tại các xưởng gia công giày dép. Bạn có thể tìm kiếm các xưởng này trên Google hoặc mạng xã hội. Nếu có thể đặt hàng tại các xưởng này bạn đã có một lợi thế lớn và chủ động nguồn hàng giá rẻ và có thể tự thiết kế mẫu mã độc quyền của riêng mình. Tuy nhiên các xưởng gia công chỉ nhận đặt hàng các đơn hàng lớn.

3. Nhập hàng trực tiếp từ nước ngoài

Hiện nay việc nhập hàng nước ngoài đã không còn quá khó như thời điểm cách đây 5-10 năm. Nếu có điều kiện, bạn hoàn toàn có thể sang Trung Quốc hoặc Thái Lan để đánh hàng về. Bạn cũng có thể đặt hàng Trung Quốc online thông qua các website đặt hàng trực tuyến như taobao.com, alibaba.com. Về vấn đề đặt hàng nước ngoài tốt nhất là bạn nên sang tận nơi “nhìn tận mắt, sờ tận tay” để kiểm soát chất lượng hàng hóa. Nếu như chưa có điều kiện hãy liên hệ với một đơn vị đặt hàng uy tín để có thể đặt hàng Trung Quốc trên Taobao.com hay bất kì website nào khác như công ty Muachina.com của chúng tôi. Nguyên do bạn phải làm như vậy là vì Taobao.com và nhiều website Trung Quốc khác chưa có chính sách vận chuyển hàng hóa về Việt Nam.

LỜI KHUYÊN CHO ĐỊA CHỈ NHẬP GIÀY DÉP QUẢNG CHÂU GIÁ GỐC.

Gợi ý cho các nàng một địa chỉ  nhập hang giày dép giá rẻ mà tin cậy đó chính là nguồn hàng Quảng Châu. Nguồn hàng Quảng Châu từ trước đến nay luôn vô cùng được lòng giới tiêu dùng bởi thứ nhất là chất lượng sản phẩm tốt, thứ hai là mẫu mã đa dạng và quan trọng nhất là giá thành cực kì rẻ. Tự tin cung cấp đến tay người tiêu dùng những mặt hàng với chất lượng tối ưu, bền và đẹp, cộng thêm kiểu dáng độc đáo bắt mắt, bắt kịp xu hướng, nguồn hàng Quảng Châu luôn hiểu và đáp ứng được tối đa thị hiếu khách hàng. Giá thành rẻ cũng là một trong những nguyên nhân chính thu hút lượng lớn khách hàng chịn mua hàng Quảng Châu, do được cung ứng bởi các nhà cung với giá xuất xưởng, chính vì vậy, quý khách hàng có cơ hội nhập hàng giá gốc khi mua hàng Quảng Châu. Nguồn hàng Quảng Châu có một nhà phân phối lớn và uy tín đó chính là website đặt hàng trực tuyến muachina.com, truy cập vào đây các bạn sẽ được hướng dẫn đặt hàng đơn giản, tiện lợi, thời gian chuyển hàng nhanh chóng đúng hẹn với mức giá cả cạnh tranh.

 

 

 

Bình luận bài viết