Mốt kinh doanh áo dài cách tân đón tết 2018


Áo dài- trang phục truyền thống của con người Việt Nam và nó trở thành một cái gì đó rất riêng cho tâm hồn người Việt. Và ngày hôm nay Muachina.com sẽ đưa đến cho bạn mẫu “áo dài” mới mang hơi thở của nhịp sống hiện đại và những nét chuyển mình của người Việt trong thời đại mới.  

Đây có thể coi là mẫu áo dài chiếm được rất nhiều cảm tình của người tiêu dung. Áo dài cách tân Quảng Châu được sử dụng bởi cấc chất liệu vải khác nhau tùy thuộc vào kiểu dáng cũng như đáp ứng sự thuận tiện và thoải mái của người mặc, có thể điểm qua một số chất liệu như:  vải ren, gấm, vải lụa bong, vải voan.

CẤU TẠO CỦA CHIẾC ÁO DÀI CÁCH TÂN

Tà áo dài cách tân ngắn, có thể được cách điệu thêm nhiều tà áo khác nhau.

Tay áo được thiết kế cách tân nhiều điểm khác biệt: tay ngắn, tay lỡ, không tay.

Cổ áo cũng xuất hiện với nhiều hình dáng khác nhau: cổ thuyền, cổ yếm, cổ khoét…

Quần được kết hợp đa dạng:váy, quần jean, kaki, thun co giãn..

CÁC CÁCH PHỐI ĐỒ CÁCH TÂN ĐẸP NHẤT

  • Sét áo dài cách tân mix cùng chân váy

Nét đặc sắc trong bộ áo dài cách tân này là chiếc chân váy xòe rộng thoải mái khi mix cùng tà áo dài mang đến sự đột phá trong phong cách cũng như cái nhìn từ mọi người.

  • Sét áo  dài cách tân và quần ống rộng

Có thể nói quần ống bát đã có từ rất lâu trước kia,nhưng trải qua năm tháng quần ống rộng được cách điệu phần cạp quần, may thêm túi, giúp người mặc trở nên cao ráo và nữ tính hơn rất nhiều, tà áo dài cách tân với quần ống rộng lạ mắt sẽ giúp quý chị em nổi bật.

HÀNG QUẢNG CHÂU – CHƯA BAO GIỜ LÀM NHÀ KINH DOANH THẤT BẠI

Hàng Quảng Châu nổi tiếng là nơi cung cấp hàng với số lượng lớn, mẫu mã đa dạng, giá nhập về tận gốc vậy nên các nhà kinh doanh luôn tin tưởng và lựa chọn hàng Quảng Châu. Áo dài cách tân cũng không ngoại lệ, được đổi mới từ áo dài truyền thống của Việt Nam nhưng không hề mất đi sự tinh tế và nhẹ nhàng. Mẫu mã đa dạng, giá rẻ chưa từng có, chất lượng sản phẩm đảm bảo, nguồn hàng uy tín,…. Vậy bạn còn ngần ngại gì nữa mà không ghé Muachina.com để được tư vấn và đặt hàng.

Ưu điểm lớn nhất của việc đặt hàng Trung Quốc trên các trang mạng điện tử là giá rẻ, mua càng nhiều càng rẻ. Bởi vậy, đây là nơi được rất nhiều shop thời trang tại Việt Nam order và lựa chọn. Nguồn hàng Quảng Châu luôn phong phú, đa dạng mọi độ tuổi, giới tính, đặc biệt phù hợp với đối tượng giới trẻ. Những ai đang và bắt đầu kinh doanh đều rất quan tâm đến hàng Quảng Châu bởi giá rẻ, mẫu mã đa dạng, không tốn quá nhiều vào khâu marketing, chất lượng bền đẹp và hợp xu thế thời trang

Bạn có thể xem hưỡng dẫn tìm sản phẩm qua hình ảnh trên các trang thương mại điện tử của Trung Quốc tại đây.

 

 

 

Bình luận bài viết