Kinh doanh nguồn hàng Quảng Châu với đồng hồ nữ


Đồng hồ nữ nhập từ nguồn hàng Quảng Châu mang lại giá trị lợi nhuận cao, dễ bán. Liên hệ ngay muachina.com để đặt hàng Quảng Châu một cách nhanh, uy tín, chi phí thấp nhất !NGUỒN HÀNG QUẢNG CHÂU - ĐỒNG HỒ NỮ VÀ NHU CẦU MUA SẮM THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

Đồng hồ đeo tay từ lâu đã không còn xa lạ gì đối với tất cả mọi người. Mỗi anh chàng khi đeo đồng hồ đeo tay đều sẽ trông thật phong độ và đẳng cấp. Còn các cô gái khi đeo đồng hồ đeo tay lên nhìn dều sẽ thật sang trọng và cá tính. Đồng hồ đeo tay không chỉ tiện lợi và hữu dụng, mà nó còn khẳng định đẳng cấp và sự thời trang. Vì vậy, các cô nàng thật sự rất nên sắm ngay một chiếc đồng tay bổ sung vào bộ sưu tập những phụ kiện thời trang của bản thân.

Các mẫu đồng hồ nữ nhập từ nguồn hàng Quảng Châu

Thị trường Việt Nam - miếng đòn kinh doanh đồng hồ nữ nhập từ nguồn hàng Quảng Châu

KINH NGHIỆM ĐÁNH HÀNG QUẢNG CHÂU - ĐỒNG HỒ NỮ 2018

Đồng đeo tay thì có nhiều kiểu, không xét đến cấu tạo bên trong, ta chỉ nói về kiểu dáng bên ngoài. Bình thường khi lựa chọn đồng hồ đeo tay, các cô nàng luôn luôn chú ý đến mặt đồng hồ và dây đeo. Về mặt đồng hồ, có một số vật liệu làm mặt đồng hồ đeo tay rất được ưa chuộng, như là Mica, kính Sapphire và Mineral Glass (Kính khoáng chất), mỗi loại vật liệu thì lại có những ưu điểm riêng. Mica thực chất không phải là kính mà là loại nhựa tổng hợp trong suốt, loại này thường được sử dụng cho đồng hồ trẻ em, giá thành khá là rẻ, sử dụng một thời gian thì bị mờ, trầy xước, không đánh bóng được. Sapphire Glass (Kính Sapphire) là loại đá trong suốt không trầy xước trừ khi bạn lấy kim cương chà xát lên Sapphire hoặc Sapphire cọ xát với Sapphire hoặc cạnh của lá lúa chà xát lên mặt kính Spphire thì bị trầy, mặt khác kính Sapphire rất giòn chỉ cần va chạm nhẹ là bị vỡ, giá thành khá đắt, nó chia làm ba loại: Sapphire tráng mỏng, Sapphire tráng dầy và Sapphire nguyên khối. Loại chất liệu thứ ba là Mineral Glass (Kính khoáng chất) tận dụng được một ưu điểm của kính Sapphire là không trầy và khắc phục yếu điểm của Sapphire là giòn, nhưng kính Mineral lại thua khi so sánh về độ cứng so với kính Sapphire.

đồng hồ nữ nhập từ nguồn hàng quảng châu

Rất nhiều mẫu mã đồng hồ nữ tại kho hàng Quảng Châu 2018

Về dây đồng hồ, hiện có các loại vật liệu làm dây được ưa thích nhất là  Dây Inox hay thép không gỉ( Stainless Steel): Bền, không bị oxy hoá hay gỉ, dây mạ: Là loại dây làm bằng thép thường hoặc bằng đồng, được mạ bóng, loại dây này theo thời gian sẽ bị oxy hoá, dây hợp kim Titanium: Nhẹ, bền, không oxy hoá, màu trắng mờ, dây da cao cấp( Da cá sấu – Crocodile leather band), các loại dây khác: Dây nhựa, dây Vải tổng hợp, dây Cao su, dây Silicon, dây Metal, dây Nylon (các loại đồng hồ thời trang dành cho thanh thiếu niên hay cho đồng hồ thể thao, bấm giờ). 

MUACHINA.COM CAM KẾT NHẬP HÀNG QUẢNG CHÂU NHANH RẺ UY TIN

Thiết kế của đồng hồ đeo tay cho phái nữ hiện nay vô cùng đa dạng. Bạn có thể tham khảo vô số mẫu đồng hồ đeo tay đẹp mắt và mới lạ từ nguồn hàng Quảng Châu. Với nguồn hàng Quảng Châu, thiết kế luôn đa dạng, bắt kịp xu hướng, chất lượng đồng hồ luôn tốt, đảm bảo vật liệu làm đồng hồ đạt chuẩn, đặc biệt, giá thành vô cùng rẻ do là giá xuất xưởng, kể cả là với đồng hồ đeo tay cao cấp, thì cũng vẫn rẻ hơn trên thị trường rất nhiều. Bạn cũng có thể đặt hàng thông qua website muachina.com để được hướng dẫn đặt hàng dễ dàng và tiện lợi.

ĐỊA CHỈ NHẬP NGUỒN HÀNG QUẢNG CHÂU

Địa chỉ uy tín nhập nguồn hàng Quảng Châu - Đồng hồ nữ được nhiều Shop lựa chọn

Bạn cũng có thể xem thêm các kinh nghiệm về : TIN TỨC NGUỒN HÀNG QUẢNG CHÂU

Bình luận bài viết