Chính sách khiếu nại đơn hàng


Order hàng quảng châu trên mạng thì những vấn đề rủi ro là không thể tránh khỏi như shop gửi nhầm màu sắc size sản phẩm hay những sản phẩm có lỗi hoặc bị vỡ nát. Vậy khi gặp phải trường hợp như vậy hoặc không đúng như cam kết mua hàng thì khách hàng cần phải làm ngay những thao tác sau để đảm bảo quyền lợi cho mình Bước 1 : Khi nhận được thông báo hàng về kho Quý khách vui lòng nhận hàng ngay sau 48h và kiểm tra thật kỹ sau khi nhận được hàng. Nếu có vấn đề xảy ra với hàng hóa khách hàng cần chụp ảnh bao bì đóng gói bên ngoài sản phẩm và sản phẩm có vấn đề. ( Chụp ảnh bao bì sản phẩm đúng tại chỗ có mã vạch và chụp ảnh rõ nét ) 

Xử lý khiếu nại bước 1

Bước 2 : Sau khi đã chụp lại ảnh sản phầm và bao bì bên ngoài thì Quý khách hãy lên website vào chi tiết đơn hàng mà sản phẩm bị lỗi ở mục khiếu nại để tạo đơn khiếu nại và upload ảnh sản phẩm lên đó. 

Xử lý khiếu nại bước 2

Bước 3 : Sau khi tạo khiếu nại xong Muachina sẽ tiếp nhận đơn hàng khiếu nại và giải quyết những vấn đề liên quan trong khoảng thời gian 48h. Quý khách vui lòng đợi kết quả. Nếu kết quả khiếu nại xử lý không được hợp lý Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp nhân viên qua Hotline 0979.666.518 hoặc 0974.35.15.45 để được hỗ trợ kịp thời.

Lưu ý : Muachina sẽ đền bù 100% khi xảy ra mất hàng hóa trong quá trình vận chuyển đối với những đơn mua hộ hoặc mua sai mẫu mã lỗi do nhân viên mua hàng. Muachina là đơn vị vận chuyển nên không đảm bảo về chất lượng sản phẩm mà chúng tôi chỉ có thể hỗ trợ quý khách khiếu nại với shop. Đặc biệt đối với những sản phẩm như máy móc thiết bị gia dụng đồ điện tử... Muachina không thể kiểm tra được sản phẩm có hoạt động được hay không. 

Đối với những sản phẩm hàng dễ vỡ như bát sứ, bóng đèn, thiết bị điện nhựa cứng... Quý khách cần sử dụng dịch vụ đóng gỗ, đóng chống sóc để đảm bảo an toán. Trong trường hợp không sử dụng dịch vụ hàng xảy ra vấn đề sứt vỡ Muachina sẽ phản hồi shop để xin bồi thường tốt nhất cho khách hàng. Nếu không được chấp nhận thì Muachina cũng không giải quyết được cho khách hàng. Muachina bồi thường 100% cho những sản phẩm dễ vỡ có sử dụng biện pháp đóng gói của Muachina

Hàng về kho VN Quý khách vui lòng nhận ngay khi có thông báo hàng về để khi có vấn đề kịp thời giải quyết. Hàng hóa các shop bên Tq chỉ giải quyết khi sản phẩm được ký nhận không quá 15 ngày. Vậy rất mong Quý khách cùng phối hợp với Muachina để được giải quyết nhanh khi hàng hóa có vấn đề. CHúng tôi sẽ cố gắng khiếu nại đòi lại quyền lợi cho Quý khách hàng nhưng với những đơn hàng đã về kho VN quá 5 ngày đối với khách hàng tại HN, 9 ngày đối với khách hàng ở xa nhân viên thông báo Quý khách bận không đến lấy hàng ngay chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm nếu khiếu nại với shop thất bại.

 

>> Xem thêm chính sách mua hàng

>>Danh mục sản phẩm không mua

 

Bình luận bài viết