Cách để bạn lựa chọn nguồn hàng Quảng Châu tốt nhất


Những khoảng cách về địa lý, ngôn ngữ, địa hình, chi phí đi lại,… là những trở ngại lớn đối với người Việt Nam khi tiếp cận nguồn thời trang giá “sỉ” Quảng Châu.Nguồn hàng Quảng Châu luôn các nhà kinh doanh đánh giá cao vì được biết đến với tiêu chí rẻ, đẹp. Nhưng hành trình trực tiếp lấy hàng Quảng Châu không đơn giản như chúng ta nghĩ.

Bạn có biết rằng để có thể lấy hàng Quảng Châu và nhập cảnh Trung Quốc cần đến nơi đăng ký hộ khẩu thường trú làm hộ chiếu và xin visa tại đại sứ quán Trung Quốc ở Hà Nội hoặc Thành phố Hồ Chí Minh. Vậy có nhữung cách nào để thực hiện tốt quá trình này và đảm bảo lấy được nguồn hàng tốt? Chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một vài mẹo nhỏ khi lấy nguồn hàng Quảng Châu:

Order hàng hóa Quảng Châu

Những cản trở về địa lý, ngôn ngữ, địa hình, chi phí đi lại,… là những khó khan lớn đối với người Việt Nam khi tiếp cận nguồn thời trang giá “sỉ” Quảng Châu. Và những dịch vụ order ra đời để phục vụ và thay bạn làm những việc đó. Bạn chỉ cần ngồi ở bất kỳ đâu có Internet để gọi điện, chọn hàng,… và chờ đợi mặt hàng yêu cầu được vận chuyển đến nhà.

– Thiết lập tài khoản mua hàng của công ty chuyên ordẻ hàng quảng châu => truy cập vào các trang taobao, 1688 hay tmall để đặt hàng.

–Thanh toán tiền đặt cọc, thường là 50% tổng giá trị đơn hàng.

– Kiểm tra và xác nhận tiền cọc đã được gửi đến công ty cung cấp hàng.

– Sau khi hàng về kho Việt Nam, nhận hàng và thanh toán số tiền thiếu còn lại.

Order là công việc khá đơn giản tuy nhiên hãy chú ý tìm đối tác tin cậy để bạn yên tâm giao tài sản của mình.

Bỏ qua sản phẩm đại trà

Đối với đặt hàng Quảng Châu, bạn không cần băn khoăn về nguồn hàng, việc lấy giá sỉ hay vấn đề vốn, chất lượng, vì sẽ có rất nhiều địa chỉ để bạn lựa chọn, tham khảo.

Những sản phẩm tốt, độc là những tiêu chí giúp hàng hóa của bạn được ưa chuộng giữu thị trường hàng hóa tràn lan, không những thế nó còn phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng hiện nay. Bạn có thể tìm hiểu và kiểm tra chất lượng hàng trên taobao, alibaba,… nếu bạn có ý định tìm nguồn hàng tốt, giá gốc cạnh tranh, thời trang và bắt nhịp xu hướng.

Lựa chọn đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp

Nếu bạn thấy không thích thú trong việc order hàng hóa, trực tiếp chọn nguồn hàng tốt Quảng Châu cũng là một cách bạn có thể lựa chọn. Những rủi ro phát sinh sẽ thường xuyên xảy ra nến bạn không bám theo sâu sát, chưa kể đến những trường hợp cướp bóc, lừa gạt đọc tuyến đường,…

Do đó, cách tốt nhất để hạn chế rủi ro là bạn có thể thông qua đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp. Sau nhập hàng xong bạn có thể thuê dịch vụ từ các công ty vận chuyển để đóng hàng về Việt Nam, chi phí đóng bao và vận chuyển từ Quảng Châu về Việt Nam được tính theo số cân hàng hóa khoảng 25.000/1kg. Hàng về Hà Nội sẽ mất khoảng 5 đến 7 ngày, rất ít khi xảy ra trường hợp mất hàng hay hàng về trễ một tuần.

Các công đoạn này sẽ cực kỳ nhẹ nhàng hơn nếu ngay từ đầu, bạn biết được công ty uy tín về Order hàng quảng châu như Muachina.com. Bạn chỉ cần liên hệ với đội ngũ kinh doanh của chúng tôi, các nhân viên này đều đã "nằm lòng" các bước cũng như các xưởng uy tín, giá tốt cho bạn, gửi mẫu ảnh sản phẩm hoặc đường link sản phẩm mà bạn muốn kinh doanh, các bạn nhân viên này sẽ trực tiếp deal giá với xưởng bằng tiếng Trung Quốc rồi báo lại giá tốt nhất cho bạn. Vậy bạn hãy nhanh tay truy cập vào website: muachina.com để được hỗ trợ đặt hàng nhanh nhất.

 

Bình luận bài viết