Nhập hàng đồ chơi trẻ em hàng Trung Quốc đơn giản – chất lượng – giá rẻ


Đồ chơi trẻ em từ trước đến nay luôn là mặt hàng kinh doanh đầy tiềm lưc. Bởi gia đình nào có trẻ nhỏ cũng đều cần mua đồ chơi. Và “những người bạn ngộ nghĩnh” này chưa bao giờ ngừng hấp dẫn đối với các bé. Ngày nay, đồ chơi trẻ em ngày càng đa dạng với nhiều chức năng nghiêng về phát triển trí tuệ lẫn thể chất. Điều này lý giải vì sao kinh doanh đồ chơi trẻ em luôn là một mảnh đất màu mỡ để phát triển. Mặt hàng đồ chơi trẻ em là mặt hàng sản phẩm luôn luôn cần thiết trong cuộc sống của mỗi gia đình, nó có chức năng đúng như tên gọi, đó là làm đồ chơi cho trẻ từ bé đến lớn. Qua các món đồ chơi, trẻ em học được rất nhiều, cũng phần nào giúp bố mẹ giảm bớt thời gian trông con. Khi các món đồ chơi càng đa dạng thì thời gian trông coi bé cũng thoải mái hơn rất nhiều.

Nhưng mặt hàng này, chỉ có nhập hàng đồ chơi Trung Quốc mới có thể giúp các tiểu thương, buôn bán mới có thể tăng thêm lợi nhuận và cũng giúp việc đa dạng thêm nguồn hàng tại của hàng mình cũng dễ dàng hơn. Vậy nhập hàng đồ chơi Trung Quốc ở đâu thì có giá tốt nhất và chất lượng an toàn nhất?

Trên các trang thương mại điện tử của taobao.com, 1688.com hay tmall.com đang bán mặt hàng đồ chơi rất đa dạng, phong phú cả về mẫu mã, hình dáng mà giá lại cực rẻ. Khách hàng có thể nhập hàng đồ chơi Trung Quốc về để kinh doanh, buôn bán một cách dễ dàng mà không cần qua bất kì các khâu trung gian nào khác.

Tiềm năng khổng lồ của đồ chơi trẻ em

Việt Nam là một trong những nước có cơ cấu dân số trẻ trong khu vực và thế giới. Với 40% tỷ lệ dân số từ 0-14 tuổi  trên tổng số dân hơn 90 triệu người. Đây quả đúng là môi trường quá tiềm năng để kinh doanh đồ chơi trẻ em các loại. Bên cạnh đó, xã hội ngày càng đi lên khiến đời sống của người dân cũng ngày một cải thiện. Các bậc cha mẹ cũng nâng niu và chiều chuộng con mình hơn ở các tiệm đồ chơi. Không chỉ tại các thành phố lớn mà khu vực nông thôn vẫn có cơ hội kinh doanh đồ chơi trẻ em. Chỉ cần đảm bảo được chất lượng, mẫu mã và giá thành thì việc làm giàu từ kinh doanh mặt hàng này sẽ không còn quá xa vời nữa.

Xem bảng giá dịch vụ

Không những vậy, khi khách hàng sử dụng dịch vụ nhập hàng đồ chơi Trung Quốc của hangquangchau, khách hàng chỉ bỏ một khoản chi phí vận chuyển và thuế để có thể nhập hàng chính hãng từ Trung Quốc. Với dịch vụ của muachina.com, khách hàng được hưởng rất nhiều các ưu đãi khác nhau như giảm giá cước vào các dịp lễ, tết, đợt sales hàng khủng cũng như những đơn hàng với số lượng nhiều.

Đặc biệt, khi khách hàng muốn nhập hàng đồ chơi Trung Quốc với số lượng lớn nhưng để có thể đảm bảo chất lượng, thì muachina.com cũng có thể dẫn khách hàng sang Trung Quốc đến tận các nhà phân phối hoặc nhà sản xuất để trực tiếp kiểm tra chất lượng hàng mình cần mua và thương lượng với nhà phân phối để có mức giá tốt nhất.

Quy trình mua hàng tại muachina.com cũng hết sức đơn giản, thậm chí nếu khách hàng không sử dụng thành thạo các thao tác trên máy tính hoặc điện thoại, có thể gọi 0979.666.518 để được nhân viên hướng dẫn.

Quy trình nhập hàng đồ chơi Trung Quốc, tiện lợi  tại muachina.com bạn thực hiện theo hướng dẫn dưới đây :

Bước 1: Đăng ký tài khoản. tại đây

Bước 2: Cài đặt tools hỗ trợ mua hàng (cài đặt ngay).

Bước 3: Tạo đơn hàng (xem hướng dẫn tạo đơn hàng).

Bước 4: Thanh toán. (xem thông tin thanh toán)

Bước 5: Nhận hàng sau 6 – 7 ngày.

Muachina.com với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam một cách nhanh chóng, đảm bảo hàng hóa không bị hư hỏng cũng như thất lạc trong quá trình vận chuyển. Khi nhập hàng đồ chơi Trung Quốc về Việt Nam mà hàng hóa có vấn đề gì đo lỗi vận chuyển muachina.com sẽ đền bù hoàn toàn cho khách hàng.

———————————————————————————————-

Website: http://muachina.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/Muachinacom/

Văn Phòng giao dịch – Hà Nội: Số 31 Ngõ 6 Tân Mỹ Mỹ Đình

 

Bình luận bài viết