Tại sao quần áo Quảng Châu lại có giá rẻ?


Dịch vụ giá rẻ, uy tín, đảm bảo an toàn chính là những yếu tố được người tiêu dùng quan tâm khi nhập quần áo Quảng Châu. Muachina.com với nhiều năm kinh nghiệm nhập hàng Quảng Châu Trung Quốc sẽ chính là sự lựa chọn số một của bạn. Chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho bạn dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn và nhanh chóng nhất với giá rẻ nhất.LÝ DO HÀNG QUẢNG CHÂU ĐANG CHIẾM LĨNH PHẦN LỚN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

Quảng Châu được ví như một  kho chợ khổng lồ của Trung Quốc. Tất cả các gian hàng tại  đây đều được bán với giá sỉ, giá gốc cực kì rẻ. Nhờ vào nguồn nguyên liệu sẵn có cùng nhân công giá rẻ và chi phí quảng cáo nên các nhà sản xuất hàng phụ kiện ở Quảng Châu có thể giảm giá xuống mức cạnh tranh.

Có giá thành rẻ do đó nguồn hàng Quảng Châu Trung Quốc luôn là mặt hàng chiếm lĩnh thị trường Việt Nam và nhiều quốc giá khác nhau trên thế giới. Có thể thấy so với các sản phẩm Việt Nam cùng loại hàng Quảng châu, vẫn có mức giá rẻ hơn đến không ngờ.

QUẦN ÁO QUẢNG CHÂU LẠI CÓ GIÁ RẺ

Chủ động được nguồn nguyên liệu: là quốc gia có diện tích lớn, do đó Trung Quốc luôn tự chủ động được nguồn nguyên liệu của mình họ có thể tự trồng bông và kéo xơ. Trung Quốc có sản lượng cây bông vải khá lớn mỗi năm và không bao giờ lo sợ thiếu hụt nguyên liệu. Theo các con số thống kế, không chỉ nhà sản xuất và xuất khẩu hàng dệt may lớn nhất thế giới, hiện chiếm tới 1 phần tư khối lượng thương mại dệt may thế giới, mà Trung Quốc còn là nguồn cung cấp nguyên liệu chính cho nền công nghiệp dệt may thế giới.

Hóa chất và thuốc nhuộm cho ngành công nghiệp nhuộm đa dạng, giá rẻ: Trung Quốc có nguồn hóa chất và thuốc nhuộm cho ngành công nghiệp nhuộm đa dạng, giá rẻ. Điều này cũng giúp các doanh nghiệp dệt may ở quốc gia này tiết kiệm chi phí sản xuất một cách đáng kể.

Nhân công giá rẻ: Dân số đông và có một lượng lớn người dân cần việc làm do đó, nhân công tại Trung Quốc có mức giá khá rẻ mạt. Chi phí nhân công rẻ nhất trên thế giới nên giúp doanh nghiệp tiết kiệm được khá nhiều chi phí sản xuất, giúp giá thành sản phẩm được hạ xuống đáng kể.

Máy móc công nghệ hiện đại: Là một trong những quốc gia có nền khoa học kĩ thuật phát triển, do đó các nhà máy dệt, may mặc ở Trung Quốc luôn được trang bị các trang thiết bị tiên tiến, hiện đại, giúp mang đến năng suất cao, có thể sản xuất được nhiều sản phẩm trong thời gian ngắn.

QUY TRÌNH ĐẶT HÀNG QUẢNG CHÂU

Hình thức này đặt hàng này được áp dụng đối với những khách có nhu cầu mua hàng trên 1688, Alibaba, taobao, tmall…nhưng không có kinh nghiệm và trình độ ngoại ngữ. Để sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng cần tiến hành những bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang chủ Muachina.com:

 

Bước 2: Tạo một tài khoản của bạn trên muachina.com

Ngay tại mục cài đặt thanh công cụ bạn tải về.

Bạn lưu ý lựa chọn cho đúng với trình duyệt web bạn đang sử dụng là chrome hay cốc cốc

Ở đây mình sử dụng cốc cốc nên mình kích vào cốc cốc và nó sẽ hiện ra một trang tương ứng các bạn chỉ cần kích thêm tiện ích.

Sau khi đã thêm xog các bạn có thể thấy trên trình duyệt web của mình phía bên tay phải có biểu tượng muachina của chúng tôi.

Bước 3: Ngay sau đó bạn phải chắc chắn rằng mình đang đăng nhập trên hệ thống của chúng tôi và tại trang chủ mục tìm kiếm các bạn có thể lựa chọn từ khóa bằng tiếng việt, sau đó chọn trang web thương mại điện tử lớn nhất trung quốc mà bạn muốn tìm kiếm sản phẩm.

Bước 4: Khi kích vào tìm kiếm sẽ hiện ra trang web tương ứng với sản phẩm mà các bạn muốn tìm kiếm, các bạn có thể thấy lúc này thanh công cụ đặt hàng của chúng tôi đã có phản ứng.

Bạn lựa chọn thuộc tính của sản phẩm muốn đặt và thêm vào giọ hàng. khi thêm vào giọ xong các bạn có thể kiểm tra những sản phẩm mình đã đặt.

Bước 5: Bước cuối cùng cho việc tạo đơn hàng là bạn kích vào xem giọ hàng để thấy được những sản phẩm mình đã chọn. Tại đây bạn hoàn toàn có thể thay đổi số lượng đặt hàng và kích vào đặt hàng là bạn đã hoàn tất tạo đơn hàng trên hệ thống muachina.

Bước 6: Với lần đầu tiên đặt hàng tại hệ thống Muachina.com thì bạn cần nhập rõ địa chỉ và thông tin người nhận. sau đó kích vào đặt hàng là đã tạo đơn hàng thành công.

 

 

 

 

Bình luận bài viết